Tải lên một hình ảnh được hỗ trợ và tạo bản sao được mã hóa lại với siêu dữ liệu mô tả và máy ảnh nhúng đã bị xóa. Mở Xóa siêu dữ liệu ảnh.
Bắt đầu với tệp gốc
Mở Xóa siêu dữ liệu hình ảnh và chọn Chọn hình ảnh, kéo tệp được hỗ trợ vào hoặc sử dụng tệp mẫu. Trên điện thoại, hãy mở Cài đặt để truy cập các điều khiển tương tự.
Tải lên hình ảnh mà bạn muốn xóa siêu dữ liệu nhúng.
Ảnh chụp màn hình của một bức ảnh là một tệp khác và có thể đã thiếu các trường máy ảnh gốc. Hãy sử dụng hình ảnh thực tế khi kiểm tra việc xóa siêu dữ liệu.
Chọn định dạng đầu ra
Giữ nguyên định dạng hình ảnh gốc nếu được hỗ trợ hoặc chọn định dạng khác được cung cấp.
Việc mã hóa lại có thể thay đổi kích thước tệp và mã hóa hình ảnh. Đây không phải là sự đảm bảo về một bức ảnh giống hệt từng byte.
Ví dụ trong hướng dẫn này
Định dạng tệp: Gốc
- Đầu vào
- 960 x 640 px
- Đầu ra
- 960 x 640 px
- Tệp đầu vào
- 21,970 byte
- Tệp đã tải xuống
- 17,570 byte
Kiểm tra trước khi chia sẻ
Chọn Bắt đầu và tải xuống bản sao đã làm sạch. Mở Trình xem siêu dữ liệu hình ảnh trên kết quả nếu bạn muốn kiểm tra các trường của nó.
Giữ bản sao đã tải xuống trước khi bắt đầu tác vụ mới. Làm mới trình chỉnh sửa hoặc trang tải xuống sẽ quay lại trang công cụ chính; điều hướng Quay lại thông thường có thể khôi phục quy trình làm việc hiện tại.
Việc xóa siêu dữ liệu nhúng không xóa địa chỉ, khuôn mặt, hình mờ hoặc manh mối vị trí hiển thị trong các điểm ảnh.
Câu hỏi thường gặp
Tôi nên kiểm tra những gì trong kết quả đã tải xuống?
Việc xóa siêu dữ liệu nhúng không xóa địa chỉ, khuôn mặt, hình mờ hoặc manh mối vị trí hiển thị trong các điểm ảnh.
Công cụ Xóa siêu dữ liệu hình ảnh hoạt động như thế nào?
Tải lên một hình ảnh được hỗ trợ và tạo bản sao được mã hóa lại với siêu dữ liệu mô tả và máy ảnh nhúng đã bị xóa.
Việc này có xóa văn bản hoặc khuôn mặt hiển thị trong ảnh không?
Không. Đó là một phần của các pixel. Sử dụng cắt xén hoặc chỉnh sửa hình ảnh phù hợp để thay đổi nội dung hiển thị.
Hãy thử điều này với tệp của riêng bạn.
Thử một mẫu hoặc sử dụng tệp của riêng bạn, và xem lại kết quả trước khi chia sẻ.